“Làng nghề truyền thống làm Mắm từ lâu đã nổi tiếng ở vùng sông nước miền Tây Nam Bộ, được truyền từ đời này sang đời khác. Nghề làm Mắm là cả một tinh hoa ẩm thực được trau chuốt kỹ lưỡng từ nguyên liệu cho đến phương pháp chế biến kèm với hương vị đặc trưng không thể thiếu. Đánh bắt tự nhiên 100% ở dòng sông Mekong, nơi phù sa màu mỡ mang đến những con cá dồi dào dinh dưỡng”.
MẮM TÔM
- Trọng lượng: 400g
- Quy cách đóng gói: 24 hũ / thùng
- Hạn sử dụng: 12 tháng
MẮM RUỐC
- Trọng lượng: 400g
- Quy cách đóng gói: 24 hũ / thùng
- Hạn sử dụng: 12 tháng
MẮM CÁ LINH
- Trọng lượng: 430g
- Quy cách đóng gói: 24 hũ / thùng
- Hạn sử dụng: 12 tháng
MẮM CÁ SẶC
- Trọng lượng: 430g
- Quy cách đóng gói: 24 hũ / thùng
- Hạn sử dụng: 12 tháng