Đến hẹn lại lên, chia sẻ với mọi người công thức làm món Bánh Mì Phô mai Đút Lò. Công thức cực kì đơn giản nhưng lại cực kì ngon hết biết nhé!
🍤𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁:
1️⃣ Bánh Mì truyền thống Việt Nam
2️⃣ Tôm nõn (có thể thay thế bằng bò bầm hoặc cá ngừ dầu đóng hộp)
3️⃣ Phô mai
4️⃣ Mayonnaise
5️⃣
6️⃣ Tỏi
🍤𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝗰𝘂̛̣𝗰 𝗸𝗶̀ đ𝗼̛𝗻 𝗴𝗶𝗮̉𝗻. 𝗕𝗮̣𝗻 𝗵𝗮̃𝘆:
1️⃣Lấy Bánh Mì O’Smiles ra và cắt thành từng lát sau khi rã đông 4 phút.
2️⃣Cắt nhỏ tôm nõn và trộn đều với một ít mayonnaise cho giữ ẩm lúc đút lò nhiệt cao
3️⃣Trét hỗn hợp bơ tỏi lên bánh mì, rắc đều nhân tôm và phô mai lên trên.
4️⃣ Nướng ở nhiệt độ 250 độ trong vòng 7 phút.
Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn đã có một món ăn “Bánh giòn thơm, Tôm lại ngọt, và Phô mai dẻo” để cùng thưởng thức với gia đình mình rồi! Hãy thử ngay nhé.
Nguồn: O’Smiles
————————————————————-
Dòng Bánh Đông Lạnh O’Smiles có:
⭐️ Bánh mì truyền thống (5 ổ/túi – mỗi ổ 90gram)
Với tiêu chí khắt khe:
– Không chất bảo quản
– Không chất phụ gia ( bột nở, chất tạo giòn)
Hương thơm men tự nhiên truyền thống Việt Nam, ruột mềm vỏ giòn tan, vị ngon khó cưỡng
Hàng đang có sẵn, thương mời mọi người lên đơn tại: CHỢ SỶ THAK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.