✅ Vỏ mỏng giòn, ruột trắng mềm xốp đàn hồi chuẩn vị Việt Nam.
✅ Không chất Phụ Gia, Không Bột Nở, Không chất tạo giòn.
✅ Không chất bảo quản, bảo quản Cấp Đông -18*C ❄ trong 3 tháng
🌟 Hướng Dẫn sử dụng đơn giản:
👉🏻 Rã Đông Bánh 5 -10 phút
👉🏻 Chuẩn bị Lò Nướng hoặc Nồi Chiên Không Dầu set nhiệt 210-230 * C
👉🏻 Cho Bánh vào nướng 4 – 6 phút , bánh vàng nâu lấy ra thưởng thức💡.
🏮 Chỉ cần 15 phút, có ngay Bánh Mì Việt Nam Tươi ngon, Sạch , Tiện Lợi ‼️
🔖 PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :
Nhà Nhập Khẩu: 株式会社 𝐁𝐄𝐓𝐎𝐇𝐀𝐒𝐔
Nhà Phân Phối: 𝐓𝐇𝐀𝐊 株式会社 (テイーエイチエーケー株式会社)
住所: 静岡県浜松市西区篠原町21680
Phone:053-488-9776
Fax: 053-488-9147
*** 𝑯𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒂́𝒎 𝒑𝒉𝒂́ 𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒕𝒂̣𝒊 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝑩𝒂̉𝒏 ! ***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.