Vỏ mỏng giòn, ruột trắng mềm xốp đàn hồi chuẩn vị Việt Nam.
Không chất Phụ Gia, Không Bột Nở, Không chất tạo giòn.
Không chất bảo quản, bảo quản Cấp Đông -18*C trong 3 tháng
Hướng Dẫn sử dụng đơn giản:
Rã Đông Bánh 5 -10 phút
Chuẩn bị Lò Nướng hoặc Nồi Chiên Không Dầu set nhiệt 210-230 * C
Cho Bánh vào nướng 4 – 6 phút , bánh vàng nâu lấy ra thưởng thức.
Chỉ cần 15 phút, có ngay Bánh Mì Việt Nam Tươi ngon, Sạch , Tiện Lợi
PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI :
Nhà Nhập Khẩu: 株式会社 𝐁𝐄𝐓𝐎𝐇𝐀𝐒𝐔
Nhà Phân Phối: 𝐓𝐇𝐀𝐊 株式会社 (テイーエイチエーケー株式会社)
住所: 静岡県浜松市西区篠原町21680
Phone:053-488-9776
Fax: 053-488-9147
*** 𝑯𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒂́𝒎 𝒑𝒉𝒂́ 𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒕𝒂̣𝒊 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝑩𝒂̉𝒏 ! ***